Dahua cung cấp công nghệ HDCVI để bảo đảm an toàn cho Đại siêu thị

Dahua Technology – thương hiệu sản xuất và cung cấp các các giải pháp và thiết bị giám sát an ninh hàng đầu tại thế giới, có trụ sở tại Hàng Châu – Trung Quốc, vừa cung cấp giải pháp đã được cấp bằng sáng chế HDCVI để đảm bảo an toàn cho Đại siêu thị Lulu tại Muscat, Oman.

Lulu là 1 chuỗi siêu thị bán lẻ liên doanh, được thành lập bởi Lulu Group International vào năm 2000 với hơn 30.000 nhân viên với các quốc tịch khác nhau. Đây là là một trong những chuỗi bán lẻ lớn nhất châu Á và là lớn nhất khu vực Trung Đông với 115 cửa hàng tại các nước thuộc Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh (GCC) và một cửa hàng ở Kochi, Kerala, Ấn Độ, thuộc 50 nhà bán lẻ phát triển nhanh nhất trên thế giới, theo nghiên cứu Deloitte.

Dahua cung cấp công nghệ HDCVI để bảo đảm an toàn cho Đại siêu thị Lulu tại Muscat cùng với sự hợp tác từ China Communications Services. Đây là lần đầu tiên mà Dahua và China Communications Services đã hợp tác cho toàn bộ dự án CCTV. Kinh nghiệm sâu sắc của cả hai thành viên trong nhóm trong CCTV đã đưa đến quá trình thực hiện thuận lợi và thành công cho Lulu.

Lulu sử dụng chủ yếu các sản phẩm chuyên nghiệp Dahua HDCVI, bao gồm Camera HDCVI, HDCVI DVR, VMS, lưu trữ IP, tường video, vv Khoảng 250 HDCVI máy ảnh, bao gồm cả đạn, mái vòm và PTZ, được cung cấp bởi Dahua. Mỗi tường hiển thị video được sử dụng trong các trung tâm điều khiển và các thiết bị lưu trữ IP SAN được dùng để đáp ứng yêu cầu trong suốt 90 ngày ghi.

Series Dahua HDCVI chuyên nghiệp thông qua các chipset đã được cấp bằng sáng chế DH5000 và bộ cảm biến CMOS mang hiệu suất cao. Chiếc Camera này vẫn giữ được tính năng dễ sử dụng của một hệ thống Analog khi cung cấp đầu ra video HD lên đến 1080p. Pro series rất phù hợp cho những người dùng muốn bảo vệ các ứng dụng quy mô nhỏ và trung bình như sân bay, bệnh viện, trường học, khách sạn cao cấp hoặc ngân hàng.

"HDCVI của Dahua Technology được cấp bằng sáng chế với tính năng HD truyền hình analog trên cáp đồng trục, cho phép truyền tải HD khoảng cách xa với chi phí thấp hơn. Đối với Đại siêu thị Lulu, series HDCVI chuyên nghiệp được chúng tôi cung cấp nhằm mục đích bảo vệ toàn bộ thị trường," Rio Mao - Giám đốc kinh doanh Dahua Technology khu vực Châu Á TBD "Dahua đánh giá cao tinh thần đồng đội với China Communications Services, khiến cho dự án thành công và nhận được sự đánh giá cao bởi Đại siêu thị Lulu. Chúng tôi chắc chắn sẽ hợp tác nhiều hơn nữa với China Communications Services cho nhiều dự án săp tới".

"Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự hỗ trợ tuyệt vời này từ Dahua, qua đó chúng tôi càng tin tưởng cùng làm việc với Dahua và cùng phát triển toàn bộ thị trường Trung Đông," Zhu Linghua, Trưởng phòng khu vực quốc tế tại China communications Servicees cho biết. “Tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể cùng nhau đạt được thật nhiều dự án mang lại lợi ích lớn lao kể từ lần hợp tác thành công đầu tiên này, và chắc chắn tiếp tục hợp tác với nhau ngay trong tương lai gần."