Giải pháp an ninh bảo mật của dahua được sử dụng tại BOA vista

Dahua Technology vừa cung cấp giải pháp giám sát an toàn tại Boa Vista – Brazil. Boa Vista là thủ phủ của bang Roraima Brazil. Nằm trên bờ phía tây của RiverBranco, thành phố cách 220 km so với biên giới Brazil-Venezuela. Đây là thủ phủ duy nhất của Brazil nằm hoàn toàn phía bắc của đường xích đạo, có khí hậu xavan nhiệt đới với một mùa mưa nóng ẩm và mùa khô ấm. Sự gia tăng dân số một cách mạnh mẽ ở các thành phố bên trong dẫn đến sự xuất hiện của tội phạm, phá hoại và khủng bố. Điều này trực tiếp tác động đến kinh tế, chính trị và cuộc sống của từng cá nhân cộng đồng Boa Vista.

Để ngăn chặn tội phạm và bạo lực, tạo ra một môi trường tốt hơn cho tất cả người dân tại đây, Dahua đã cung cấp các giải pháp an ninh an toàn cho thành phố Boa Vista. Gải pháp an ninh thành phố an toàn dựa trên sự kết hợp của video đa phương tiện và các dữ liệu. Cơ sở hệ thống camera giám sát Dahua được đặt tại khu vực trung tâm và hoạt động 24/7 (7 ngày mỗi tuần, 24 giờ mỗi ngày). Có tới hơn 100 camera trên toàn khu vực Boa Vista. Các camera mạng có thể quan sát và phát hiện các sự cố trong thời gian thực.

Đối với lưu trữ cấp, Dahua cung cấp 4832 NVRs có hỗ trợ HD 5MP dòng giải mã video, hỗ trợ tối đa 32 kênh IP camera đầu vào. Đối với các định dạng mã hóa video, giải pháp tích hợp các thuật toán nén video H.264 / MJPEG, hỗ trợ băng thông đến tối đa 200Mbps và có thể xem trước và phát lại với độ phân giải lên đến 5MP. dòng video Multicast tiếp tục giảm băng thông cần thiết cho streaming video chất lượng cao. Video ghi mạng Dahua 4832 có thể kết hợp với nhiều loại Camera trong môi trường cơ động, tại chỗ và từ xa.